Khóa đào tạo "Quản trị Điều hành Chuỗi cung ứng" tháng 5/ 2010

1317 reads
Ngày 15 tháng 5 năm 2010 tới đây, tại Trung tâm Đào tạo Quản trị Kinh doanh INPRO khóa đào tạo "Quản trị Điều hành Chuỗi cung ứng" sẽ được tổ chức với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics thuộc Trung tâm Đào tạo Chuỗi Cung ứng tại TP.HCM.

Khoá học được thiết kế đặc biệt dành cho các cán bộ có kinh nghiệm làm việc trong vai trò cán bộ Quản lý, Quản lý Logistics và Chuỗi cung ứng, Giám đốc điều hành các bộ phận Logistics, bộ phận mua hàng, quản lý kho hàng, quản lý hệ thống kênh phân phối, quản lý dịch vụ vận tải, quản lý sản xuất, quản lý thương mại, quản trị dịch vụ khách hàng, Marketing và dịch vụ khách hàng.

Những năm gần đây thuật ngữ logistics mới bắt đầu được nhắc đến trong các phương tiện truyền thông, một vài cuộc hội thảo cũng đã dần hâm nóng chủ đề này. Nhưng một điều quan trọng nhất chính là việc thừa nhận vai trò của logistics trong kinh doanh thì hình như vẫn chưa đủ mạnh. Trong tư duy của nhiều người lãnh đạo các doanh nghiệp thì logistics chỉ là những mảnh ghép của vận tải, của giao nhận, của kho bãi. Rồi có nhiều người lại quan niệm logistics đồng nghĩa với hậu cần, điều này càng làm giảm tầm ảnh hưởng mang tính chiến lược chứ không phải chiến thuật đến sự sống còn của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, trong khi chúng ta còn đang loay hoay với việc đinh hình ngành logistics, thì thế giới đã tiến lên trên một bước với việc ra đời của khái niệm "chuỗi cung ứng" mà phạm vi và tầm ảnh hưởng còn mang tính hệ thống, và chiến lược hơn cả logistics. Trước thực tế đó, Trung tâm Đào tạo QTKD INPRO kết hợp cùng Trung tâm Đào tạo Chuỗi Cung ứng tại TP.HCM triển khai chương trình đào tạo "Quản trị Điều hành Chuỗi cung ứng" tại Hà Nội với mục tiêu giúp Anh/ Chị học viên có thể:

- Hiểu rõ tầm quan trọng của Quản trị Logistic và Chuỗi cung ứng trong nền kinh tế cũng như trong tổ chức

- Xác định xu hướng phát triển của logistics và chuỗi cung ứng toàn cầu, từ đó xây dựng định hướng nghề nghiệp cá nhân cũng như cho công việc kinh doanh

- Thực hiện các chức năng quản trị điều hành tối ưu từ hoạch định chiến lược đến mua hàng, tồn trữ, phân phối... một cách hiệu quả với chất lượng dịch vụ cao và chi phí thấp nhất

- Ngoài những kiến thức căn bản nền tảng Anh/ Chị học viên còn có thông tin thị trường cập nhật và các cơ hội kinh doanh

- Có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia đến từ Singapore cũng như các Anh/ Chị trong ngành logistics của các công ty lớn tại Việt Nam.

Chương trình gồm 07 môn học với thời lượng 03 ngày/ môn. Môn học đầu tiên "Nguyên lý tổng quan về Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng" sẽ khai giảng vào ngày 15 tháng 5 năm 2010. Để biết thêm thông tin về khoá học, xin vui lòng liên hệ bộ phận Tư vấn theo số: (04) 3942 8986 hoặc gửi email: inpro@indochinapro.com.

Start date: (30/03/2010)